Ý Nghĩa Hoa Hồng Trắng
Ý nghĩa của hoa hồng trắng lung linh không quá khó để giải mã nếu bạn ngược về sự xuất hiện của loài hoa này. Màu trắng luôn luôn đồng nghĩa với sự thuần khiết và đức hạnh. Và như vậy, sự chân thành, thuần khiết, và thánh thiện là một trong số những ý nghĩa rõ ràng của một hoa hồng trắng. Khi bạn cần phải thuyết phục ai đó&nbs..
Ý Nghĩa Các Loại Hoa Hồng
Ý NGHĨA CÁC LOẠI HOA HỒNG Ý nghĩa các loại hoa hồng và số lượng, ý nghĩa số lượng hoa hồng tặng người yêu   Hoa Hồng là hoa Tình yêu và là hoa được nhiều người biết nhất thế giới. Chloris, nữ thần các loài hoa Hy Lạp đã tạo ra hoa hồng nhưng chỉ mới là một cái xác của một Nymphe mà bà đã bắt gặp trong một trận xóa rừng. Bà nhờ Aphrodite , nữ thần Tình yêu cho ..
Ý Nghĩa Của Hoa Hồng Tím
Ý Nghĩa Của Hoa Hồng Tím Có nhiều cách để bày tỏ cảm xúc của mình,và hoa là lựa chọn hàng đầu mà bạn khó lòng có thể bỏ qua. Hoa hồng luôn là món quà người ta nghĩ đến đầu tiên khi muốn gửi tặng cho ai đó. Trong vô số các loại hoa hồng, hồng tím là loài hoa khá được yêu thích. Bạn hãy cùng Andy tìm thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của loài hoa hấp dẫn này nhé.   Với màu sắc tr..
Ý Nghĩa Của Hoa Hồng Xanh
Ý Nghĩa Của Hoa Hồng Xanh Hoa hồng được mệnh danh là “ hoa của tình yêu” . Vì thế, nhiều người đã chọn loài hoa này làm thông điệp biểu lộ tình cảm gửi tới người mà họ yêu mến. Trong đó, hoa hồng xanh được sử dụng như một sự lựa chọn hoàn hảo. Màu xanh là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẳm và yên bình. Chính bởi vậy, hoa hồng xanh là đại diện cho tình yêu bất diệt, một t..

Với mạng lưới giao hàng trên toàn quốc, bạn hãy gởi hoa ngay hôm nay

Like Facebook