Kinh nghiệm mua và chăm sóc hoa lan tết
Chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày tết, đây cũng là thời điểm để mua quà biếu, tặng hoặc mua hoa, vật dụng để trưng tết ở nhà. Vì vậy, mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm bỏ túi mua và chăm sóc hoa lan ngày Tết.   Khi mua hoa lan, chúng ta cần chú ý: – Không nên mua trước quá lâu bởi mình khó có thể chăm sóc hoa tốt như trong điều kiện của nhà cung cấp được. Sát Tết quá thì..
Ý Nghĩa Hoa Hồng Trắng
Ý nghĩa của hoa hồng trắng lung linh không quá khó để giải mã nếu bạn ngược về sự xuất hiện của loài hoa này. Màu trắng luôn luôn đồng nghĩa với sự thuần khiết và đức hạnh. Và như vậy, sự chân thành, thuần khiết, và thánh thiện là một trong số những ý nghĩa rõ ràng của một hoa hồng trắng. Khi bạn cần phải thuyết phục ai đó&nbs..
Vẻ đẹp hoa Xuyến Chi
Hoa Xuyến Chi là loài hoang dại, dân dã nơi vệ đường hoặc thoảng bay theo gió ở những cánh đồng bất tận .   Hoa nở quanh năm nhưng chủ yếu nở rộ vào cuối xuân, bông hoa năm hoặc sáu cánh màu trắng bao quanh nhụy vàng. Sau đó các nhụy hoa có hạt trong mỗi nhụy, đầu nhụy có các múi gai. Các nhụy này di chuyển theo gió hoặc bám chặt vào con người hoặc loài vật con vật di..
Hoa Făng Xê Và Ý Nghĩa
Hoa făng xê có nguồn gốc từ "Pensée" trong tiếng Pháp (sự tơ tưởng, nhớ nhung). Thông thường trên mỗi bông hoa có ba màu nhưng các màu được tổ hợp một cách ngẫu nhiên từ các màu xanh, đỏ, vàng, trắng, tím, đen và đây đã trở thành sắc màu lạ, hấp dẫn và là nét đặc trưng của hoa Pensée.        Hoa Pensée còn được gọi là hoa..
Hà Nội - Mùa Lưu Ly
  Hà Nội khi gió đông bắt đầu thổi tới, là vàng bắt đầu rụng nhiều thì trên khắp phố phường lại bừng lên sắc tím kiêu kì của những cánh lưu ly.     Mùa hoa lưu ly chỉ nở rộ trong vài ba tuần. trước khi những con phố trở nên lạnh giá hơn nhưng chỉ bấy nhiêu thôi sắc tím vẫn cứ đọng lại mãi sự nhớ nhung với người yêu hoa. Hoa lưu ly rất nhỏ bé, một loài ho..
Bí Quyết Chọn Hoa Tươi
Tại sao bó hồng tuyệt đẹp bạn mới mua chỉ trụ được trong vòng hơn 1 ngày nhỉ? Vài cách sau sẽ giúp bạn chọn được bó hoa tươi nhất sau khi mua về. 1.      Hãy chú ý lựa chọn những cành hoa với vài nụ chưa nở. Chắc chắn rằng những nụ này không quá bé hoặc đóng chặt vì chúng không có đủ thời gian trưởng thành trước khi cắt. 2.      Cố gắng ..

Với mạng lưới giao hàng trên toàn quốc, bạn hãy gởi hoa ngay hôm nay

Like Facebook